XÃ BOM BO TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC GDQP&AN CHO ĐỐI TƯỢNG 4 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Thứ hai - 16/09/2024 20:00
          Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) huyện Bù Đăng; Kế hoạch của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh xã Bom Bo mở lớp cập nhật kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024 .
Sáng ngày 12/09/2024, tại hội trường xã Bom Bo đã tổ chức khai giảng lớp cập nhật kiến thức GDQP&AN cho đối tượng 4 trên địa bàn xã.
Hình ảnh: Khai giảng lớp cập nhật kiến thức GDQP&AN năm 2024
Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Bích Hằng PBT - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN
          Về dự khai giảng có Bà Nguyễn Thị Bích Hằng PBT - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN, Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Đắc - Đảng Ủy QS - Chính Trị viên phó Ban CHQS huyện trưởng, phó các hội đoàn thể, các đồng chí Đảng viên ở thôn cùng về dự khai giảng lớp cập nhật kiến thức GDQP&AN khoảng 50 học viên tham gia.

Hình ảnh: Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Đắc - Đảng Ủy QS - Chính Trị viên
phó Ban CHQS huyện
          Mục tiêu của lớp học nhằm bồi dưỡng những nội dung chủ yếu về quan điểm, đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng và An ninh ở cơ sở trong tình hình mới. Giúp học viên hiểu rõ và cảnh giác để vận dụng các biện pháp, phòng, chống để vận dụng trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, an ninh để góp phần xây dựng thôn, ấp và góp phần gìn giữ an ninh chính trị, trật tư an toàn xã hội trên địa bàn xã.
tác giả: BAN CHQS XÃ BOM BO

Tác giả: Xã Bom Bo, BAN CHQS XÃ BOM BO