CÔNG AN XÃ BOM BO TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT CHO CÁC EM HỌC SINH NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 06/09/2024 20:59
          Thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính Phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới. Kế hoạch “Năm an toàn giao thông” 2024.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025, sáng ngày 05/9/2024, Công an xã Bom Bo phối hợp Đội CSGT, TT Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT cho các em học sinh tại trường TH&THCS Trần Văn Ơn với 35 CBGV và 433 học sinh tham dự, phát 200 tờ rơi tuyên truyền.

Tại buổi Lễ, Công an xã và Nhà trường đã tổ chức ký Giao ước về việc bảo đảm an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh.

Công an xã Bom Bo trao tặng 31 thẻ BHYT, 31 bộ đồng phục cho các em học sinh người DTTS có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh; kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các em yên tâm bước vào năm học mới.

Tác giả: CÔNG AN XÃ BOM BO