XÃ BOM BO: TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024.

Chủ nhật - 18/08/2024 20:48
XÃ BOM BO: TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024.
       Sáng ngày 16/8/2024, tại hội trường xã Bom Bo đã diễn ra ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Toàn cảnh ngày hội
             Về dự ngày hội có ông Bùi Đăng Khoa – Phó trưởng công an huyện Bù Đăng. Ông Nguyễn Đức Đặng – PBT.TT Đảng ủy- CT.HĐND xã. Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – PBT.Đảng ủy – CT.UBND xã. Trưởng các ban ngành đoàn thể và các thành viên ban tổ chức thực hiện PCTP-TNXH và PT TDBVANTQ xã Bom Bo và đông đảo bà con nhân dân đến tham gia ngày hội.
             Tại buổi lễ các đại biểu về tham dự và bà con nhân dân đã được nghe ông Trương Văn Hồng – Trưởng công an xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong một năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Quảng đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương của Bộ công an vì đã đóng góp bảo vệ cho nền an ninh địa phương trong hơn 15 năm qua.
Ông Bùi Đăng Khoa – Phó trưởng Công an Huyện Bù Đăng trao Quyết định và kỷ niệm chương
       Để ghi nhận những đóng góp cũng như tinh thần dung cảm tố giác tội phạm nhằm bảo vệ an ninh ở cơ sở, Ban tổ chức đã trao 8 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm.
Các cá nhân tiêu biểu được khen thưởng trong ngày hội
      Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã tặng 8 phần quà cho 8 hộ khó khăn trên địa bàn xã trị giá 4 triệu đồng.
Tặng quà cho các hộ khó khăn
            Về dự và chỉ đạo ngày hội, đ/c Bùi Đăng Khoa – Phó trưởng công an huyện đã biểu dương những cố gắng của Ban tổ chức thực hiện và tập thể công an xã Bom Bo trong một năm qua, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế cần phải khắc phục và phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong thời gian tới.
          Sau khi buổi lễ kết thúc Ban tổ chức đã tổ chức một số trò chơi như: Đẩy gậy, kéo co, đi xe đạp chậm, bóng chuyền…nhằm giao lưu và gắn kết trong nhân dân.
Tiết mục Múa sạp của bà con nhân dân thôn 5, xã Bom Bo
Tiết mục Múa của đội văn nghệ Thôn 3, xã Bom Bo