XÃ BOM BO TỔ CHỨC HỘI ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN THÔN 3, THÔN 4.

Thứ hai - 08/07/2024 10:04
         Sáng ngày 04/7/2024, tại Hội trường thôn 4 xã Bom Bo đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân thôn 3, thôn 4.

Chủ trì hội nghị: ông Nguyễn Đức Đặng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Bà Nguyễn Thị Bích Hằng -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.
          Về dự Hội nghị còn có ông Hoàng Minh Giám - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã cùng các ông (bà) lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, các ban ngành - đoàn thể xã và toàn thể các đồng chí là cán bộ, công chức và Nhân dân thôn 3, thôn 4.

Tại Hội nghị có 07 cử tri phát biểu với nhiều nội dung xung quanh các vấn đề như: công tác vệ sinh môi trường; công tác giải tỏa hành lang đường bộ; hệ thống mương thoát nước hai bên đường khu vực trung tâm xã,...Những ý kiến trên đã được chủ trì hội nghị tiếp thu, trả lời và đưa vào nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.