ĐẢNG BỘ XÃ BOM BO TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024.

Thứ sáu - 28/06/2024 18:54

Trao tặng huy hiệu Đảng

VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024.

Sáng nay, ngày 28/6/2024 tại Hội trường UBND xã; Đảng bộ xã Bom Bo tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Thị Sự - Đảng viên Chi bộ 4 và hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.
Đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy phát biểu tại hội nghị.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Quang Đĩnh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Đức Đặng - PBT. TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ, các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể và các đồng chí BT, PBT, chi ủy viên 13/13 chi bộ trực thuộc.
Một số hình ảnh tại Hội nghị.