UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ 6 THÁNG ĐẦU NĂM.

Chủ nhật - 30/06/2024 19:21
UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ 6 THÁNG ĐẦU NĂM.
                 Chiều ngày 28/6/2024 tại Hội trường UBND xã Bom Bo đã diễn ra  Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Quang Đĩnh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Nguyễn Đức Đặng - PBT. TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Minh Giám - UV.BTV ĐU, CT.UBMTTQVN xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBMTTQVN xã, các ban ngành - đoàn thể xã và toàn thể các đồng chí là CB, CC, NLĐ xã Bom Bo.
Đồng chí Phạm Quang Đĩnh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã.
          Nhân dịp này Công đoàn cơ sở xã Bom Bo cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 11 đồng chí cán bộ, người lao động đang công tác tại cơ quan.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ