UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLUYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN.

Thứ hai - 01/04/2024 14:17
UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLUYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN.
          Sáng ngày 25/3/2024, tại hội trường xã Bom Bo đã diễn ra lễ khai mạc ngày chạy Olympic xã Bom Bo. Phát biểu tại lễ khai mạc bà Nguyễn Thị Thuận – Phỏ chủ tịch UBND xã đã biểu dương tinh thần tham gia rèn luyện sức khỏe, đây được coi là sựu kiện nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn dân về vai trò của tập luyện thể dục thể thao với việc tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy lùi tệ nạn xã hội.
Bà Nguyễn Thị Thuận – PCT.UBND xã phát biểu khai mạc

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm thu hút gần 258 vận động viên đến từ các trường học, các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã, các thôn và CB, CC, NLĐ của xã tham gia.
 Các vận động nữ viên tham gia ngày chạy Olympic
         Các vận động viên nam tham gia ngày chạy Olympic

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao 02 giải nhất (nam, nữ), 02 giải nhì (nam, nữ), 02 giải ba (nam, nữ) và 02 giải khuyến khích (nam, nữ) và 02 phần quà cho 02 vận động viên cao tuổi nhất tham gia ngày chạy.

Tác giả bài viết: BNK