XÃ BOM BO RA QUÂN TRỒNG CÂY XANH NĂM 2024

Thứ hai - 01/07/2024 20:47
XÃ BOM BO RA QUÂN TRỒNG CÂY XANH NĂM 2024
         Thực hiện kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn xã Bom Bo năm 2024. Nhằm tiếp tục khơi dậy và phát triển phong trào "nhà nhà trồng cây, người người trồng cây" góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan sinh thái xanh - sạch - đẹp.
         Từ ngày 26 - 30/6/2024, Ủy ban nhân dân xã đã triển khai đồng loạt 8/8 thôn, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã triển khai đến các chi đoàn, chi hội, đoàn viên, hội viên ra quân hưởng ứng trồng 1200 cây xanh dọc theo các tuyến đường giao thông trên địa bàn toàn xã.

Ông Trần Văn Kinh – Thôn trưởng thôn 3 phấn khởi nhận cây giống.

Ông Bàn Văn Thiện – thôn trưởng thôn 4 (áo xanh) nhận cây giống
Bà con nhân dân thôn 6 tham gia trồng cây khu vực Nhà văn hóa – khu thể thao thôn
Ông Trương Công Hoàn – Bí thư xã Đoàn (áo xanh) và Bà Dương Thị Minh Lệ - Trưởng Ban CTMT thôn 8 tham gia trồng cây

Bà con nhân dân tích cực tham gia trồng cây góp phần bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp