UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÔN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ hai - 08/07/2024 10:50
UBND XÃ BOM BO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÔN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024
          Chiều nay, ngày 05/7/2024 UBND xã Bom Bo tổ chức Hội nghị giao ban thôn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Chủ trì hội nghị: bà Nguyễn Thị Bích Hằng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Thuận - PCT. UBND xã; ông Phạm Trung Kiên - PCT. UBND xã.
Dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Đặng - PBT. TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Hoàng Minh Giám - UV.BTV ĐU, CT. UBMTTQ VN xã cùng các ông (bà) lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBMTTQVN xã, các ban ngành - đoàn thể xã và toàn thể các đồng chí là CB, CC, NLĐ xã Bom Bo; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận 8 thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Cũng nhân dịp này, UBND xã đã trao Quyết định công nhận Trưởng thôn 6 đối với ông Hoàng Văn Toa

Trao thưởng và biểu dương 03 tổ ĐA06 thôn 6, thôn 4 và thôn 5 đã xuất sắc về đích trong đợt cao điểm phát động cài đặt chữ ký số (My sign) trên địa bàn toàn xã.