NHÓM THIỆN NGUYỆN PHẬT TỬ BÌNH DƯƠNG TẶNG QUÀ TẠI XÃ BOM BO

Thứ hai - 01/07/2024 21:36
NHÓM THIỆN NGUYỆN PHẬT TỬ BÌNH DƯƠNG TẶNG QUÀ TẠI XÃ BOM BO
         Chiều ngày 30/6/2024, UBND xã Bom Bo đã phối hợp với nhóm thiện nguyện Phật tử Bình Dương tặng 50 phần quà cho hộ đồng bào X'Tiêng và 165 phần quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã Bom Bo với tổng trị giá 30 triệu đồng.
           Đây là hoạt động được UBND xã triển khai thực hiện trong việc phối hợp với các đoàn thiện nguyện đồng hành cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó động viên các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Ông Hoàng Minh Giám – CT.UBMTTQVN và bà Nguyễn Thị Thuận – PCT.UBND xã tặng hoa và thư cảm ơn nhóm thiện nguyện
Đại đức Thích Đồng Nghĩa đại diện nhóm phật tử Bình Dương phát biểu tại buổi tặng quà.
Bà Nguyễn Thị Thuận – PCT.UBND xã phát biểu tri ân đoàn thiện nguyện
Các em học sinh nhận quà và chụp hình cùng nhóm phật tử Bình Dương
z5589360892377 dd457de05f258f53e6a0654af2f27f43

Các hộ đồng bào dân tộc X'Tiêng nhận quà từ thiện