ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HĐND HUYỆN TXCT VỚI XÃ BOM BO SAU KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024

Thứ sáu - 02/08/2024 19:55
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HĐND HUYỆN TXCT VỚI XÃ BOM BO SAU KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024
              Chiều ngày 01/8/2024, Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tại huyện Bù Đăng và Tổ đại biểu HĐND huyện khóa VII tại xã Bom Bo thực hiện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 tại xã Bom Bo. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND cấp tỉnh và huyện trúng cử tại địa phương, gồm: Ông Vũ Lương – TUV, Bí thư Huyện Ủy; Ông Nguyễn Đức Đặng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Chu Văn Cửu – Nông dân SXKDG; Lãnh đạo UBND huyện Bà Thị Diệu Hiền – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng một số phòng ban chuyên môn của huyện; Lãnh đạo xã Ông Phạm Quang Đĩnh – HUV, BT Đảng ủy xã; Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các Phó chủ tịch và các thành viên UBND xã; Bà Nông Thị Minh Nguyệt – PCT.HĐND xã cùng các vị trong Thường trực HĐND và các vị là Đại biểu HĐND xã; Ông Hoàng Minh Giám – UV.BTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các vị trong Ban thường trực UBMTTQVN xã Bom Bo.

Cử tri về tham dự hội nghị
           Tại Hội nghị, cử tri và người dân tại xã Bom Bo đã nghe đại biểu HĐND  cấp tỉnh và HĐND huyện thông tin về kết quả sau kỳ họp giữa năm 2024 và tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; kết quả hoạt động của Thường trực và các Ban của HĐND cấp tỉnh và HĐND huyện trong 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời thông báo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước kỳ họp giữa năm 2024.
           Hội nghị tiếp xúc cử tri có 03 cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị với 05 nội dung. Các lượt ý kiến cử tri của xã Bom Bo liên quan đến các nội dung như: Cấp  GCNQSDĐ, quan tâm hỗ trợ chế độ chính sách đối với những người là Phó của các hội, đoàn thể ở thôn và cần sớm sửa chữa lại tuyến đường ĐT760 vì nhiều chỗ bị hư hỏng gây khó khăn cho người tham gia giao thông trong đó có những ổ gà, ổ voi đã làm 01 người dân bị tử vong do sập ổ gà tại khu vực xã Bình Minh.
           Bà Nguyễn Thị Bích Hằng PBT, Chủ tịch UBND xã thay mặt UBND xã giải trình và làm rõ 01 ý kiến liên quan đến địa phương.
Ông Vũ Lương - TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng, ĐB HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
           Kết thúc Hội nghị, thay mặt Tổ đại biểu HĐND cấp tỉnh và huyện, Ông Vũ Lương – TUV, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu trao đổi, làm rõ với cử tri một số nội dung đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tổng hợp tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, cấp huyện gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy ban MTTQVN huyện để kiến nghị cấp thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri./.

Tác giả: Quang Hiển