XÃ BOM BO BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG THÔN 6, NHIỆM KỲ 2023 - 2026

Chủ nhật - 30/06/2024 20:29
XÃ BOM BO BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG THÔN 6, NHIỆM KỲ 2023 - 2026
           Sau quá trình chuẩn bị và hiệp thương một cách nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm. Ngày 29/6/2024, cuộc bầu cử bổ sung trưởng thôn 6, xã Bom Bo nhiệm kỳ 2023-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc bầu cử khai mạc vào lúc 07h00 tại nhà văn hoá cộng đồng thôn 6.

Kết quả bầu cử: Ông Hoàng Văn Toa đã trúng cử Trưởng thôn 6, nhiệm kỳ 2023-2026. Với số phiếu, tỷ lệ tín nhiệm cao, thể hiện được sự tập trung và trách nhiệm của cử tri trong việc lựa chọn người có đạo đức, tư cách tốt, lối sống lành mạnh; có tinh thần, trách nhiệm trong công tác; lãnh đạo mọi hoạt động về kinh tế, văn hoá, xã hội, Quốc phòng, an ninh trên địa bàn thôn; cùng với chi bộ, ban công tác mặt trận thôn, các chi hội đoàn thể, tuyên truyền, tập hợp vận động quần chúng nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương, hương ước, quy ước ở khu dân cư, nhằm xây dựng thôn 6 nói riêng và xã Bom Bo nói chung ngày một phát triển.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY BẦU CỬ

A group of people standing in a roomDescription automatically generated

A group of people sitting at a tableDescription automatically generated